Đại lý Ford Đại lý xe

Hà Nội Ford – Đại lý đầu tiên của Ford Việt Nam tại thị trường miền Bắc

Đại lý Hà Nội Ford chính thức đi vào hoạt động từ những năm 1997 và cũng chính là Đại lý đầu tiên của Ford Việt Nam tại thị trường miền Bắc.

Đặc biệt, Hà Nội Ford cũng chính là Đại lý đầu tiên của Ford Việt Nam được cấp chứng chỉ Quality Care vào năm 2002 là liên tục giữ vững cho đến thời gian hiện tại. Chứng chỉ này được công nhận từ các chuyên gia Ford Châu Á – Thái Bình Dương. 

mat-tien-dai-ly-ha-noi-ford-Xetot-com
Quality Care là quy trình dịch vụ gồm 12 bước nhằm đảm bảo Đại lý đủ tiêu chuẩn trong việc cung cấp dịch vụ sau bán hàng thuận tiện với giá cả cạnh tranh và chất lượng sửa chữa cao nhất. 

Với hơn 20 năm hoạt động, Hà Nội Ford dần trở thành Đại lý Ford có uy tín cao trong mắt khách hàng trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ của Ford. Hà Nội Ford luôn đáp ứng tốt tiêu chuẩn 3S mà Ford Việt Nam đề ra bao gồm:

 • Sales – Bán xe với chất lượng cao 
 • Services – Cung cấp phụ tùng chính hãng 
 • Spare parts – Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng hoàn hảo 

Hiện tại, Đại lý Hà Nội Ford đang được điều hành bởi những cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao, điển hình như: 

 • Tổng giám đốc: Ông Ngô Minh Tuấn
 • Giám đốc bán hàng: Ông Tạ Quang Hiếu
 • Giám đốc dịch vụ: Ông Nguyễn Quốc Chiến

Địa chỉ

Đại lý Hà Nội Ford toạ lạc tại số 94 Đường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Dịch vụ 

– Tư vấn, bán xe Ford mới 100% với đầy đủ các mẫu xe như Ranger 2023, Ranger Raptor 2023, Transit 2023, Everest 2023, Explorer 2023, Territory 2023. Tất cả phiên bản và màu sắc của các dòng xe gần như có đầy đủ tại Đại lý Hà Nội Ford, do đó khách hàng có thể lấy xe về ngay trong ngày.

Xem thêm: Mua bán xe Ô tô Ford cũ, mới cập nhật mới nhất

phong-trung-bay-xe-dai-ly-ha-noi-ford-Xetot-com
– Hỗ trợ tài chính, trả góp: Đến với Đại lý Hà Nội Ford, khách hàng không nhất thiết phải có đủ 100% tiền mua xe mà chỉ cần khoảng 20-30%. Các chuyên viên tư vấn bán hàng sẽ tư vấn kỹ càng các gói hỗ trợ trả góp với những điều khoản, số tiền trả hàng tháng, các giấy từ liên quan. 

Đại lý Hà Nội Ford gần như liên kết với tất cả Ngân hàng trên toàn quốc giúp mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, đồng thời quá trình xét duyệt cũng diễn ra rất nhanh. 

– Cung cấp phụ tùng chính hãng Đại lý Hà Nội Ford luôn cam kết cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng với giá cả theo Ford Việt Nam quy định, do đó khách hàng có thể yên tâm khi tiến hành thay thế.

– Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa với diện tích nhà xưởng rộng hơn 4000 m2 chia thành nhiều khoang sửa chữa cùng hàng loạt các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Ford toàn cầu, Đại lý Hà Nội Ford luôn được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa.

doi-ngu-nhan-vien-dai-ly-ha-noi-ford-Xetot-com
Bên cạnh yếu tố vật chất, đội ngũ kỹ thuật viên mới chính là “linh hồn” mang đến dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tốt nhất. Đại lý Hà Nội Ford hiện đang số lượng nhân viên hơn 70 người bao gồm đội ngũ quản lý, kỹ sư, kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa đều được đào tạo về chuyên môn một cách bài bài, đồng thời có nhiều năm kinh nghiêm trong nghề là điểm sáng giúp Đại lý Hà Nội Ford luôn được đánh giá cao so với các Đại lý Ford khác tại Hà Nội.

Đặc biệt, khu vực phòng chờ của Đại lý Hà Nội Ford được trang bị sẵn màn hình tivi kết nối với khu vực bảo dưỡng, sửa chữa. Do đó, khách hàng có thể ngồi quan sát quá trình chiếc xe của mình đang sử dụng dịch vụ, qua đó cũng giúp Đại lý Hà Nội Ford thể hiện tính minh bạch của mình. 

– Dịch vụ cứu hộ 24/24 

– Mua bán – ký gởi xe đã qua sử dụng: bao gồm nhiều công đoạn, dịch vụ nhỏ như: 

1. Đổi xe cũ lấy xe mới, xe nhãn hiệu Ford và tất cả các xe thương hiệu khác đổi lấy Ford

2. Bán xe cũ có cam kết giá sẽ thu lại. Đặc biệt, những chiếc xe Ford cũ tại Đại lý Hà Nội Ford cung cấp đã trải qua 167 điểm kỹ thuật trước khi đến tay khách hàng gồm: 

 • Lịch sử xe Ford : 6 điểm
 • Kiểm tra xe trên đường: 17 điểm 
 • Ngoại thất: 18 điểm 
 • Nội thất: 55 điểm
 • Chuẩn đoán xe: 1 điểm 
 • Khoang động cơ: 36 điểm 
 • Phía dưới gầm: 31 điểm
 • Tiện nghi: 3 điểm 
 • Cấp chứng nhận: Ford Assured

3. Tư vấn, định giá xe đã qua sử dụng
4. Hỗ trợ tư vấn bảo hiểm 
5. Hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe, khách hàng chỉ cần trả trước từ 40 -50% phần còn lại trả trong 3 năm 
6. Bảo hành 6 tháng hoặc 12.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Tham khảo: Toyota Thanh Xuân

5/5 - (1 bình chọn)

Tôi có kinh nghiệm trên 10 năm trong việc mua bán trao đổi xe Ô tô cũ mới. Đây là Website chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm cũng như kết nối giữa khách hàng với các nhân viên uy tín chuyên nghiệp. Hotline định giá xe miễn phí, thu mua Ô tô cũ giá cao: 0908.66.77.88.