Đại lý Toyota Đại lý xe

Giới thiệu đại lý Toyota Đông Sài Gòn – Địa điểm tin cậy của khách hàng Việt

Tại khu vực phía Đông TP HCM, Toyota Đông Sài Gòn được xem là đơn vị có chất lượng, uy tín nhất và dần trở thành địa điểm được nhiều khách hàng chọn lựa để thực hiện các giao dịch mua bán, sử dụng dịch vụ.

toyota-dong-sai-gon-quan-2-mat-tien-Xetot-com
Để có được thành quả như ngày hôm nay là nhờ bề dày lịch sử thành lập từ những năm 1992. Trải qua nhiều giai đoạn, đến ngày 10/7/2003, Toyota Đông Sài Gòn mới chính thức trở thành Công Ty Cổ Phần, trực thuộc hệ thống Công Ty Dịch Vụ Tổng Hợp Sài Gòn Savico. 

Khu vực hoạt động

Mạng lưới hoạt động của Công Ty Cổ Phần Toyota Đông Sài Gòn rất rộng với 4 địa điểm bao gồm 3 chi nhánh bán xe mới và 1 trung tâm bán xe đã qua sử dụng. 

toyota-dong-sai-gon-quan-2-phoi-tri-ben-ngoai-Xetot-com
Cụ thể địa điểm của 3 chi nhánh bán xe mới là: 
-Trụ sở chính: 507 Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, TP.HCM
-Chi nhánh Gò Vấp: 18 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Thành lập từ những năm 2018, chi nhánh Gò Vấp cùng với trụ sở chính ở Quận 2 đã giúp Toyota Đông Sài Gòn trở thành đại lý đầu tiên của TP HCM sở hữu 2 cơ sở đạt tiêu chuẩn đại lý 3S (Sales, Service, Spare Part)

-Chi nhánh Bình Thuận: Khu dân cư Bến Lội – Lại An, thôn Thắng Thuận, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.
Thành lập từ năm 2015, sau khi phát triển mạnh tại khu vực TP HCM, Toyota Đông Sài Gòn đã vươn ra các tỉnh lân cận để phát triển. 
– Trung tâm bán xe đã qua sử dụng-Nguyễn Văn Lượng toạ lạc tại 63A Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Trung tâm thành lập từ năm 2010 trong bối cảnh nhu cầu thị trường về mua xe cũ tăng cao. Đây là địa điểm được nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng được đảm bảo cùng nhiều chế độ bảo hành.

Những dịch vụ Công Ty Cổ Phần Toyota Đông Sài Gòn đang cung cấp gồm:

  • Tư vấn mua xe mới (Tham khảo: bảng giá xe Toyota mới)
  • Hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe trả góp
  • Cung cấp dịch vụ, bảo trì, sửa chữa 
  • Dịch vụ cứu hộ 
  • Cung cấp phụ tùng ô tô chính hiệu
  • Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe
  • Chương trình đổi xe cũ lấy xe mới 
  • Mua và bán các loại xe đã qua sử dụng

Trong đó, dịch vụ mua và bán các loại xe Toyota đã qua sử dụng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt là những khách hàng đi mua xe cũ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những chiếc xe mà Toyota Đông Sài Gòn cung cấp. 

toyota-dong-sai-gon-quan-2-xequasudung-Xetot-com
Bởi lẽ trước khi đến tay khách hàng, những chiếc xe Toyota cũ đã phải trải qua 176 bước kiểm tra theo tiêu chuẩn khắt khe của Toyota Việt Nam. ( Tham khảo: Có nên mua xe ô tô cũ, xe đã qua sử dụng từ đại lý chính hãng ?)

Những mẫu xe này sẽ được cấp “Giấy chứng nhận chất lượng” và nhận được nhiều chính sách bảo hành. Do đó, khách hàng không phải lo lắng về việc mua xe bị thuỷ kích, chỉnh odo, hoặc xe bị đâm đụng.

toyota-dong-sai-gon-quan-2-kv-tiep-tan-Xetot-com
Toyota Đông Sài Gòn còn cho thấy sự chu đáo và rất biết cách làm hài lòng khách hàng khi mở rộng thời gian hoạt động ra cả ngày chủ nhật. Do đó, vào cuối tuần rảnh rỗi, không vướng bận công việc, bạn có thể mang xe ra ngay Toyota Đông Sài Gòn để sử dụng dịch vụ.

Đồng thời những khách hàng có ý định mua xe cũng có nhiều thời gian hơn để lắng nghe những lời tư vấn của các chuyên viên bán hàng về chính sách, hỗ trợ tài chính, khuyến mãi… để có thể đưa ra quyết định sáng suốt. 

Cơ sở vật chất

Các chi nhánh bán xe mới của đại lý Toyota Ðông Sài Gòn chi thành 3 khu vực chính:

toyota-dong-sai-gon-quan-2-khu-vuc-trung-bay-xe-Xetot-com
1. Khu vực bán hàng, làm việc của cố vấn dịch vụ

toyota-dong-sai-gon-quan-2-phong-kd-Xetot-com
2. Khu vực phòng ban kinh doanh 
3. Khu vực dịch vụ, sửa chữa, đồng sơn, bảo dưỡng xe, trong đó:

toyota-dong-sai-gon-quan-2-sua-chua-xe-Xetot-com
-Khu vực sửa chữa gồm: 3 khoang bảo dưỡng nhanh, 2 khoang bảo dưỡng định kỳ, 5 khoang sửa chữa chưng, 1 khoang cân chỉnh lái, 1 kho phụ tùng, 1 kho thiết bị sửa chữa. 

toyota-dong-sai-gon-quan-2-phong-son-Xetot-com
-Khu đồng sơn gồm: 1 khoang kéo nén khung xe, 1 khoang làm thân vỏ, 2 phòng sơn hiệu suất cao, 1 phòng cung cấp vật tư, 4 khoang chuẩn bị bề mặt. 

Đội ngũ nhân sự

Toyota Đông Sài Gòn sở hữu nguồn nhân lực dồi dào với hơn 30 chuyên viên bán hàng và hơn 120 người đến từ đội ngũ kỹ thuật viên và cố vấn dịch vụ. Tất cả số nhân viên này đều được đào tạo bài bản theo chuẩn của Toyota Việt Nam. 

toyota-dong-sai-gon-quan-2-nhan-vien-dich-vu-Xetot-com
Các bài đánh giá năng lực cũng được đại lý Toyota Đông Sài Gòn phối hợp cùng Toyota Việt Nam thường xuyên tổ chức để nâng cao kinh nghiệm, chất lượng phục vụ của từng nhân viên.

Thành quả đạt được là những danh hiệu cao quý, điển hình như: Nhân viên tư vấn bán hàng xuất sắc nhất, Nhân viên tư bán hàng có kỹ năng giao dịch qua điện thoại tốt nhất, Cố vấn dịch vụ xuất sắc… liên tục trong nhiều năm liền.

toyota-dong-sai-gon-quan-2-tien-khach-dich-vu-Xetot-com
Bên cạnh đó còn có nhiều nhân viên từ các phòng ban, đội ngũ ban lãnh đạo luôn làm việc tích cực để có thể thường xuyên đưa ra những chính sách ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn dành cho khách hàng. 

Thành tích 

Thành lập từ những năm 1992, do đó thành tích mà Toyota Đông Sài Gòn đạt được nhiều vô kể. Tuy nhiên, thành tích mà Toyota Đông Sài Gòn cảm thấy tự hào nhất cho đến thời điểm hiện tại là Đại lý đầu tiên của Toyota Việt Nam đạt doanh số bán ra 20.000 xe. 

toyota-dong-sai-gon-quan-2-thanh-tich-Xetot-com
Bên cạnh đó hãng còn có hàng loạt các bằng khen từ Thủ Tướng Chính Phủ, UBND Thành Phố, các Cơ quan Ban ngành Thành Phố.

Tham khảo: Đại lý Toyota Tân Cảng

5/5 - (1 bình chọn)

Tôi có kinh nghiệm trên 10 năm trong việc mua bán trao đổi xe Ô tô cũ mới. Đây là Website chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm cũng như kết nối giữa khách hàng với các nhân viên uy tín chuyên nghiệp. Hotline định giá xe miễn phí, thu mua Ô tô cũ giá cao: 0908.66.77.88.